Tai nạn giao thông làm chết người tại huyện miền núi cao Nam Trà My

Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 10/6 tại tuyến đường Quốc lộ 40B (km 125+750), đoạn qua địa phận thôn 3 xã Trà Don huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam xảy ra vụ tai nạn giao thông gây chết người.

Theo báo cáo của Công an huyện Nam Trà My cho biết, vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 10/6 tại tuyến đường Quốc lộ 40B (km 125+750), đoạn qua địa phận thôn 3 xã Trà Don huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô mang BKS: 24H 5321 do ông Trần Minh Quang sinh năm 1991 trú tại xã Tam Thái, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam điều khiển hướng từ hướng Nam Trà My đi Kon Tum với xe mô tô mang BKS: 92H1 31.966 do ông Nguyễn Thành Vũ sinh năm 1996 trú tại thôn 4, xã Trà Nam, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam điều khiển chở theo ông Hồ Văn Quỳnh sinh năm 1986 cùng trú tại thôn 4, xã Trà Nam, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam đi theo hướng ngược lại. Hậu quả, ông Nguyễn Thành Vũ và ông  Hồ Văn Quỳnh chết tại chỗ. Hiện Công an huyện nam Trà My đang tiến hành các biện pháp xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Hiện trường vụ tai nạn

Tác giả: Ngọc Sáng