Công an huyện ra quân trấn áp tội phạm

Sáng 16.12, Thượng tá Mai Xuân Sang – Trưởng Công an huyện chính thức phát lệnh cho lực lượng công an đồng loạt ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp, truy nã tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Đồng chí Phùng Thị Thương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tham dự lễ ra quân.

Thượng tá Mai Xuân Sang - Trưởng Công an huyện phát lệnh ra quân tại buổi lễ.

Thượng tá Mai Xuân Sang cho biết, theo quy luật, Tết Nguyên đán là thời điểm các đối tượng chính trị, phản động tăng cường hoạt động chống phá, các loại tội phạm và vi phạm pháp luật gia tăng; trật tự công cộng, an toàn cháy nổ, trật tự an toàn giao thông tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp, nhất là tai nạn giao thông đường bộ và buôn bán pháo nổ trái phép. Tình hình dịch bệnh Covid-19 còn tiềm ẩn nguy cơ bùng phát trở lại. Đặc biệt, trong thời gian sắp tới sẽ diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, dự báo tình hình an ninh trật tự sẽ có những diễn biến mới phức tạp hơn. Công an huyện quyết định mở đợt cao điểm tấn công trấn áp, truy nã tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi ra quân, đồng chí Phùng Thị Thương – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy nhiệt liệt biểu dương quyết tâm chính trị cao của toàn lực lượng. Đồng thời đề nghị Công an huyện phát huy tinh thần đoàn kết, phối hợp các lực lượng, đặc biệt là quần chúng nhân dân để triển khai tốt phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” ở mọi nơi, mọi địa bàn. Các phòng, ban ngành tích cực phối hợp, hỗ trợ lực lượng công an trong đợt cao điểm này.

Ngay sau buổi lễ, toàn lực lượng đã tổ chức diễu hành ra quân ở các tuyến đường trên địa bàn huyện.

Tác giả: Văn Thọ