Trà Cang thực hiện tốt công tác chuẩn bị giao quân năm 2022

Thực hiện chỉ tiêu cấp trên giao về quân số thực hiện nghĩa vụ Quân sự và Công an năm 2022, theo đó, xã Trà Cang có 07 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự và 01 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ Công an.

Trong thời gian gian, Ban Chỉ huy Quân sự và Công an xã đã làm tốt công tác phối hợp với các ngành liên quan, thường xuyên theo dõi, quản lý chặt chẽ đối với các thanh niên chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ, nhất là công tác đảm bảo an toàn giao thông, an toàn sức khỏe phòng dịch Covid-19; đồng thời, phối hợp làm tốt công tác động viên tư tưởng cho gia đình để thanh niên yên tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ theo quy định của Nhà nước, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam thân yêu.

Thăm, tặng quà cho thanh niên chuẩn bị nhập ngũ tại Thôn 1 - Trà Cang.

07 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự năm 2022 gồm: Hồ Văn Ngân (sinh năm 2002), trú tại Thôn 4; Hồ Ngọc Thế (sinh năm 2003), trú tại Thôn 1; Hồ Văn Thiu (sinh năm 2000), Trần Văn Tiếng (sinh năm 2003), Nguyễn Văn Bất (sinh năm 2003), trú tại Thôn 5; Hồ Văn Đức (sinh năm 2000), Hồ Văn Lão (sinh năm 2003), trú tại Thôn 2. 01 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ Công an là Hồ Văn Na (sinh năm 2003), trú tại Thôn 2.

Theo kế hoạch, từ ngày 14/02/2022, sẽ tổ chức test nhanh và lấy mẫu xét nghiệm phòng dịch Covid-19 cho các thanh niên thực hiện nghĩa vụ Quân sự, Công an; đồng thời, lãnh đạo xã tiến hành gặp mặt động viên thanh niên và gia đình có thanh niên nhập ngũ; bàn giao chiến sỹ về huyện để tổ chức giao quân thực hiện nghĩa vụ Quân sự, Công an vào sáng ngày 16/02/2022./.

Nguồn tin: Đài Truyền Thanh xã Trà Cang