Hoạt động chào mừng 87 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam

Ngày 11/10/2017, Hội LHPN huyện phối hợp cùng LĐLĐ và Trung tâm văn hóa huyện tổ chức đêm văn nghệ chào mừng 87 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017) và trao phương tiện sinh kế, mái ấm tình thương cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Tham gia hội diễn có 9 tiết mục đến từ các chi hội phụ nữ trên địa bàn huyện biểu diễn ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam,… Hội diễn đã tạo nên không khí giao lưu đầy ý nghĩa, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả đến tham dự. Cùng với đó Hội LHPN huyện đã trao sinh kế cho 20 hộ gia đình đặc biệt khó khăn có đăng ký thoát nghèo trong năm 2017 gồm 40 con heo giống và 1 mái ấm tình thương với tổng giá trị lên đến gần 50 triệu đồng. Số tiền trên được trích từ nguồn kinh phí do các chị em trong hội đóng góp. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, giúp các hộ nghèo,… được tổ chức đã làm phong phú thêm đời sống tinh thần của chị em phụ nữ và tạo cơ hội cho chị em được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và động viên chị em hăng say lao động sản xuất, góp phần tích cực vào sự phát triển KT-XH địa phương./.