Giải vô địch Cờ tướng huyện Nam Trà My lần thứ IV

Sáng ngày 18/1, Trung tâm Văn hóa - Thông tin thể thao huyện Nam Trà My tổ chức Giải vô địch Cờ tướng huyện Nam Trà My lần thứ IV

Giải có sự sự tham gia tranh tài của các kỳ thủ đến từ các cơ quan, ban ngành, trường học và doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Các kỳ thủ thi đấu theo hệ Thụy sĩ, 5 ván. Qua 01 ngày thi đấu sôi nổi, kết quả Ban tổ chức đã trao giải nhất cho kỳ thủ Võ Nam Tào đến từ Hạt Kiểm lâm, giải nhì cho kỳ thủ Nguyễn Đoàn đến từ Trường PTTH Nam Trà My, giải ba cho kỳ thủ Nguyễn Quốc Tuấn đến từ Công an huyện. Đây là giải thể thao được tổ chức định kỳ mỗi năm 1 lần vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Đảng 3/2 và mừng xuân mới, qua đó tạo sân chơi cũng như thúc đẩy phong trào cờ tướng trên địa bàn huyện phát triển.

Tác giả: TT VHTT