Khai mạc giải bóng chuyền nữ nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc Tế Phụ nữ 03/3

Chiều ngày 26/02/2018, Hội LHPN huyện Nam Trà My phối hợp với Liên đoàn lao động huyện và Trung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao huyện tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nữ nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc Tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tham dự giải năm nay có 276 vận động viên của 23 đội bóng đến từ công đoàn các cơ quan, đơn vị huyện và các xã trên địa bàn huyện. Với tinh thần thể thao vui, khỏe, ngay sau lễ khai mạc các đội đã bước vào thi đấu nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng hay, nhiều trận đấu kịch tính hấp dẫn, được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Giải bóng chuyền nữ năm 2018 tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao huyện nhà, nhất là phong trào tập luyện môn bóng chuyền nữ. Đây là dịp để các chị em phụ nữ các cơ quan, đơn vị, các xã gặp gỡ giao lưu học hỏi, xây dựng đoàn kết, chia sẽ kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Tác giả: Phương Thuận