Khai mạc giải bóng đá Nam 7 người

Chiều ngày 14/5, Huyện Đoàn Nam Trà My phối hợp với Trung tâm Văn hóa thể thao thông tin huyện tổ chức khai mạc giải bóng đá Nam 7 người lần thứ IV năm 2018.

Tham dự giải năm nay có 17 đội bóng với gần 234 cầu thủ đến từ 10 xã trên địa bàn huyện. Các đội được thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn đội nhất, nhì và thi đấu loại trực tiếp. Ngay sau lễ khai mạc, trận đấu đầu tiên của giải giữa đội xã Trà Leng và xã Trà Linh diễn ra trong không khí tưng bừng và náo nhiệt. Với tinh thần thể thao các cầu thủ đã có những pha bóng đẹp, những bàn thắng thuyết phục cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.  Thông qua giải đấu nhằm thúc đẩy cuộc vận động toàn dân tích cực rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, “khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, qua đó tạo không khí vui tươi, lành mạnh, thi đua xây dựng phong trào thể dục thể thao góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe.

Dự kiến giải sẽ diễn ra trong 6 ngày từ ngày 14 đến ngày 19/5.

Tác giả: Phương Thuận