Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử Xã Trà Don

Chi tiết tin

Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng

Sáng ngày 8/8, Đảng uỷ xã Trà Don đã tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Đồng chí Ngô Tấn Lạc – Chánh Văn phòng Huyện uỷ tới dự và trực tiếp phổ biến các nội dung của Nghị quyết. Đồng chí Hồ Văn Ven – Bí thư Đảng ủy chủ trì hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, trưởng các ban, ngành, Mặt trận, hội, đoàn thể và cán bộ, công chức, đảng viên của xã.


Hội nghị được nghe báo cáo viên quán triệt những nội dung quan điểm cơ bản, những điểm mới trong các chuyên đề, văn kiện Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và một số nội dung quan trọng khác.

Việc tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng nhằm giúp cán bộ, đảng viên của Đảng bộ xã nắm vững nội dung cơ bản, nhất là những điểm mới và các giải pháp được nêu trong văn kiện Đại hội XII của Đảng. Từ đó, nâng cao nhận thức, trách nhiệm, phát huy năng lực, tính sáng tạo trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ sở; đồng thời, tăng cường sự đoàn kết, thống nhất về tư tưởng và hành động, phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và công tác xây đảng, góp phần đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống./. 

Tác giả: VPĐU


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ DON - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Don - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)