Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử Xã Trà Don

Chi tiết tin

Đảng ủy xã Trà Don học tập Chỉ thị 05-CT/TW, của Bộ Chính trị

Sáng ngày 13/12/2016, Đảng ủy xã Trà Don tổ chức học tập Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho các đại biểu là Đảng ủy viên; Bí thư, phó bí thư các Chi bộ trực thuộc; trưởng, phó các ban, ngành, Mặt trận, hội, đoàn thể cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức xã. Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hồ Văn Ven – Bí thư Đảng ủy xã.


Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Ngô Tấn Lạc – HUV- Chánh Văn phòng Huyện ủy triển khai, quán triệt những nội dung cơ bản của Chỉ thị; đồng chí nhấn mạnh: Đây là sự kết tinh của những Chỉ thị trước đó, so với trước đây thì Chỉ thị 05 đề cập đến phạm vi rộng hơn với nhiều đối tượng thực hiện hơn, thời gian kéo dài hơn, thường xuyên, liên tục. Đồng thời, nhấn mạnh vai trò, ý nghĩa của Chỉ thị đối với sự nghiệp lãnh đạo của Đảng ta.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hồ Văn Ven – Bí thư đảng ủy xã, quán triệt đây là những nội dung không chỉ có ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế xã hội mà còn mang tính nhân văn trong việc xây dựng hình ảnh con người, có ảnh hưởng lâu dài đến sự phát triển của đất nước. Đồng chí yêu cầu các cơ quan ban, ngành, Mặt trận, hội, đoàn thể nêu cao tinh thần trách nhiệm, triển khai thật tốt về đơn vị mình để Nghị quyết của Đảng thực sự đi vào cuộc sống.

Tác giả: VPĐU


Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ DON - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Don - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)