Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử Xã Trà Don

Chi tiết tin

Đại hội điểm Chi bộ 1 lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017-2020

Sáng ngày 10/3, tại phòng họp trường PTDTBT-THCS Trà Don, Chi bộ thôn 1 xã Trà Don tổ chức Đại hội điểm chi bộ nhằm rút kinh nghiệm trước khi tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã. Đến dự đại hội về phía huyện, có đồng chí Ngô Tấn Lạc – huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy, về phía địa phương có đồng chí Hồ Văn Kéo - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, có các đồng chí là Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ, về Chi bộ có 20/20 đảng viên tham dự đông đủ.

Đồng chí Đinh Văn Vốn – Phó Bí thư chi bộ thông qua báo cáo chính trị của chi bộ, các chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2017-2020. Nhìn chung trong nhiệm kỳ với sự đoàn kết một lòng, thống nhất ý chí hành động và sư nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân, chi bộ  đã thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu nhiệm vụ mà Đại hội chi bộ lần thứ XII đã đề ra. Tình hình chính trị ổn định, quốc phòng an ninh được giữ vững, đời sống vật chất tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng lên, kinh tế có nhiều chuyển biến tích cực. Công tác xây dựng Đảng đạt nhiều kết quả quan trọng, luôn nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, cán bộ, đảng viên gương mẫu, nhiệt tình, năng động, giữ gìn được phẩm chất đạo đức, lối sống, tính đoàn kết trong đảng. Năm 2016 chi bộ đạt chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Bên cạnh những kết quả đạt được, chi bộ vẫn còn những tồn tại, hạn chế cần khắc phục như vẫn còn một số đảng viên vi phạm điều lệ Đảng; vẫn còn xảy ra tình trạng trộm cắp vặt và gây rối trật tự xã hội.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hồ Văn Kéo – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đánh giá cao và ghi nhận những kết quả đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng đề nghị chi bộ cần có những giải pháp để khắc phục tồn tại hạn chế, trong nhiệm kỳ tới chi bộ cần lưu ý một số nhiệm vụ trọng tâm như: tập trung chú trọng công tác xây dựng nông thôn mới, thoát nghèo bền vững; nêu cao tinh thần phê bình và tự phê bình; tăng cường tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến nhân dân; phấn đấu hoàn thành và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết Chi bộ đưa ra trong nhiệm kỳ tới;...

Tại Đại hội, đồng chí Ngô Tấn Lạc –HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy đã đánh giá cao nội dung báo cáo được thông qua, đồng chí nhấn mạnh việc thực hiện tốt các chỉ tiêu nông thôn mới, thoát nghèo bền vững, các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội khác, công tác xây dựng Đảng của chi bộ thôn sẽ góp phần quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi các Nghị quyết đảng bộ xã Trà Don, Nghị quyết đảng bộ huyện Nam Trà My trong thời gian tới.

Tại đại hội đã bầu chi ủy khóa mới gồm 5 đồng chí và đồng chí Đinh Văn Vốn được chi bộ tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ. Phát biểu bế mạc đại hội đồng chí Đinh Văn Vốn chân thành cám ơn Ban Thường vụ Đảng ủy, cán bộ các ban của Đảng ủy, cán bộ, đảng viên và nhân dân trong thôn đã giúp đỡ và tạo điều kiện cho chi bộ tổ chức thành công Đại hội, thay mặt Ban Chi ủy Chi ủy khóa mới đồng chí xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực phấn đấu, đồng thời  kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trong thôn đoàn kết một lòng, thống nhất ý chí hành động vượt qua khó khăn thách thức để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp mà Nghị quyết đại hội chi bộ lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017-2020 đề ra nhằm xây dựng thôn  phát triển toàn diện trên các lĩnh vực góp phần vào việc phát triển chung của địa phương.

Tác giả: VPĐU


Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ DON - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Don - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)