Hoạt động của Đoàn Xung kích giảm nghèo huyện Nam Trà My đợt II năm 2017

Ngày 01/4, Đoàn Xung kích giảm nghèo huyện Nam Trà My ra quân đợt II tại xã Trà Don.

Trong đợt ra quân này, Đoàn đã triển khai thực hiện nhiều hoạt động, như: nạo vét rãnh thoát nước cho trục đường thôn 2, hỗ trợ cho các hộ nghèo làm nền nhà, hướng dẫn kỹ thuật trồng cây chuối mốc và cây giỗi rừng cho bà con Tu Hon - thôn 3 và đến với các hộ dân để tuyên truyền chính sách giảm nghèo, trao đổi với bà con về kỹ thuật chăn nuôi, trồng trọt ..v..v..

Sau 2 ngày ra quân, Đoàn đã cơ bản hoàn thành những công việc theo nội dung kế hoạch đề ra. Đồng thời, đây là đợt ra quân lần thứ 2 nhằm mục đích thực tế và đúc kết kinh nghiệm từ đợt ra quân lần thứ I.

Qua đợt hoạt động này đã cho thấy định hướng đúng của huyện với tuổi trẻ huyện Nam Trà My là lực lượng xung kích quan trọng góp phần vào công cuộc xóa đói, giảm nghèo, xây dựng và bảo vệ tổ quốc, cùng chung tay với các cấp, các ngành, địa phương để phát triển kinh tế huyện nhà./.

Tác giả: Phương Thuận

Nguồn tin: Đài TTTH huyện