Hội nghị Huyện ủy

Sáng ngày 13/5, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã tổ chức hội nghị thực hiện các vấn đề có liên quan đến công tác nhân sự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Lê Thanh Hưng – Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; các đồng chí được tham gia BCH lần đầu, nhiệm kỳ 2020-2025.

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã đồng chí Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Lê Thanh Hưng quán triệt một số nội dung liên quan đến việc lập hồ sơ, công tác chuẩn bị nhân sự tham gia BCH Đảng bộ huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Hội nghị cũng được nghe đồng chí Trưởng Ban tổ chức thông báo kết quả rà soát hồ sơ của từng đồng chí trong ban chấp hành cũ tái cử và của các đồng chí mới tham gia lần đầu để hoàn thiện hồ sơ theo quy định. Như vậy, trước đó, quy trình nhân sự tái cử và tham gia cấp ủy lần đầu được thực hiện theo quy trình 5 bước đúng theo quy định và được các đại biểu tập trung thảo luận, phân tích, lựa chọn, lấy ý kiến bằng phiếu kín danh sách nhân sự đảm bảo đúng tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng, cơ cấu. Kết quả kiểm phiếu đã được tổng hợp và thông báo công khai thể hiện sự nhất trí cao của toàn thể đại biểu tham dự.

Tác giả: Ngọc Sáng