Thường trực Huyện ủy thăm và chúc mừng Hội Liên hiệp phụ nữ huyện nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20.10.1930 – 20.10.2021)

Chiều ngày 20.10, đồng chí Lê Thanh Hưng – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phùng Thị Thương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm và chúc mừng Hội liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20.10.1930 – 20.10.2021)

Thường trực Huyện ủy thăm và tặng quà Hội LHPN huyện

Đồng chí Lê Thanh Hưng ghi nhận, biểu dương những kết quả Hội LHPN huyện đã đạt được trong thời gian qua, nhất là Hội đã tổ chức thành công đại hội phụ nữ cấp cơ sở và đại hội Phụ nữ huyện lần thứ XV (Nhiệm kỳ 2021 – 2026). Bên cạnh đó, đồng chí cũng mong muốn Hội LHPN huyện cần tăng cường giáo dục tư tưởng chính trị, nâng cao kiến thức và năng lực cho phụ nữ cấp cơ sở, nhất là kiến thức bình đẳng giới, kỹ năng tổ chức cuộc sống gia đình, chăm sóc giáo dục con, xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc. Tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình; từng bước xóa bỏ các hủ tục lạc hậu, các tệ nạn trong chị em hội viên phụ nữ, nhất là tình trạng uống rượu ở phụ nữ. Vận động hội viên phụ nữ tham gia tích cực trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19.

Thay mặt Hội LHPN huyện và hội viên phụ nữ trong toàn huyện, đồng chí Vũ Thị Như Thuyên - Chủ tịch Hội LHPN huyện cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện; mong rằng các đồng chí lãnh đạo huyện tiếp tục quan tâm hơn nữa để Hội LHPN huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Văn Thọ