Công đoàn Khối Mặt Trận - Đoàn thể huyện tổ chức gặp mặt truyền thống 20/10

Ngày 19/10, Công đoàn Khối Mặt Trận - Đoàn thể huyện tổ chức gặp mặt Kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021). Dự Lễ kỉ niệm có đồng chí Nguyễn Thị Huệ - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBTTQVN huyện; các đồng chí Huyện ủy viên, lãnh đạo các cơ quan đoàn thể và đông đủ các đồng chí là đoàn viên công đoàn Khối Mặt Trận - Đoàn thể huyện Nam Trà My.

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Nguyễn Văn Bình - HUV, Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN huyện thay mặt đoàn viên công đoàn phát biểu cảm nghĩ ôn lại ngày truyền thống Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021). Đồng thời thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và ghi nhận những thành tích mà chị em đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ của người cán bộ, người vợ, người mẹ trong gia đình thời gian qua. Đây cũng là dịp để tôn vinh vẻ đẹp và khẳng định vai trò của người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Chị em trong công đoàn đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của người phụ nữ trong kháng chiến “ Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” và phẩm chất “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ đổi mới; tiếp tục khắc phục mọi khó khăn và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tặng hoa và quà cho chị em phụ nữ nhân ngày 20/10

Nhân dịp này, Công đoàn Khối Mặt trận - Đoàn thể đã trao tặng hoa và quà cho 09 đoàn viên công đoàn nữ trong Khối cơ quan./.

Nguồn tin: UBMTTQVN huyện Nam Trà My