Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử Xã Trà Don

Chi tiết tin

Giải bóng đá học đường S5

Sáng ngày 19.3, Đoàn trường THPT Nam Trà My tổ chức khai mạc Giải bóng đá học đường S5, hướng tới chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022), đại hội Đoàn các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Tham gia giải đấu lần này có 14 đội đến từ các khối lớp trong nhà trường. Theo điều lệ, giải bóng được tổ chức thi đấu theo Luật thi đấu bóng đá mini 5 người. Các đội bốc xăm chia làm 2 bảng thi đấu loại trực tiếp để chọn các đôị vào thi đấu trận tứ kết, bán kết và chung kết.

Diễn ra trong 2 ngày 19 và 20.3, Giải bóng đá học đường là hoạt động giáo dục được Đoàn trường THPT Nam Trà My thực hiện trong suốt nhiều năm qua. Thông qua giải đấu, các bạn đoàn viên không chỉ được rèn luyện sức khỏe, đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong đoàn viên thanh niên mà còn tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, phát triển kĩ năng mềm, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.

Ngay sau lễ khai mạc các trận đấu trong khuôn khổ giải đấu đã diễn ra với những trận cầu hấp dẫn và sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên.


Lễ khai mạc hoành tráng....


Các cầu thủ khởi động trước khi ra sân...


Những trận cầu đầy hấp dẫn...


Hội ý chiến thuật giữa hiệp đấu...

và không thiếu những cổ động viên siêu nhiệt tình...


Vượt qua nhiều đối thủ đàn anh đội bóng đến từ lớp 10.6 đã xuất sắc nâng cúp của giải.

Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ DON - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Don - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)