Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử Xã Trà Don

Chi tiết tin

Sinh hoạt trải nghiệm dành cho học sinh với chủ đề "Văn hóa và ẩm thực"

Chiều ngày 19.5, Trường THPT Nam Trà My tổ chức buổi sinh hoạt trải nghiệm cho học sinh với chủ đề “Văn hóa và ẩm thực”. Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 – 19.5.2022)


Các em tham gia phần thi nhảy sạp

Tại buổi sinh hoạt, các thầy cô giáo và học sinh nhà trường cùng nhau ôn lại những cống hiến to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh dành cho nước nhà. Sau đó là các phần thi nhảy sạp và thi ẩm thực do các lớp thực hiện. Tại phần thi nhảy sạp với sự chuẩn bị kĩ càng và đầu tư trang phục bài bản, các lớp đã thể hiện những phần nhảy sạp đặc sắc, hấp dẫn thu hút người xem…Trong khi đó, phần thi ẩm thực là nơi để cho các em được tự tay chế biến và thưởng thức những món ăn ngon, gắn liền với đặc trưng của quê hương và nhiều vùng miền khách nhau như cơm lam, ốc đá, ếch đồng nướng, bánh xèo, mỳ quảng…


Một bàn ẩm thực với nhiều món ăn phong phú và bắt mắt


Ban giám khảo tham gia chấm giải phần thi ẩm thực


Buổi sinh hoạt đã thật sự trở thành một “ngày hội” đem đến cho học sinh những trải nghiệm đầy ý nghĩa và thiết thực - như một lời tạm biệt của nhà trường trước khi các em bước vào kì nghỉ hè sắp tới…


Tiếng mưa nặng hạt hòa chung với tiếng hát như tô thêm cái không khí sôi động của đêm trải nghiệm – một đêm vui với các em học sinh.

Thời gian qua, cùng với việc nâng cao chất lượng dạy học thì việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa, trang bị kỹ năng sống cho học sinh được trường THPT Nam Trà My thực hiện thường xuyên, thông qua đó đã giúp các em phát triển một cách toàn diện trên nhiều lĩnh vực.
Tác giả: Văn Thọ - Minh Trang

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ DON - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Don - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)