Quỹ bảo trợ trẻ em tặng quà tại xã Trà Cang huyện Nam Trà My

Nhằm giúp cho trẻ em nghèo và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện nhà. Sáng ngày 23-1 đoàn công tác do ông Nguyễn Thùy - Phó giám đốc sở Lao Động – Thương Binh Xã Hội tỉnh Quảng Nam, Giám đốc quỹ bão Trợ Trẻ Em Quảng Nam cùng với cán bộ sở Lao Động và Thương Binh – xã hội tỉnh đã có chuyến thăm và tặng quà cho trẻ em và những hộ nghèo tại xã Trà Cang.

Tại đây, đoàn công tác đã tặng 50 suất quà cho 50 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường Tiểu học và THCS Trà Cang mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng bao gồm bánh kẹo, các đồ dùng sinh hoạt để đón tết và tiền mặt và 5 suất quà cho 5 hộ đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại thôn 2 Trà Cang mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Đây là những món quà rất có ý nghĩa cho các em học sinh và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện nhà góp phần tăng thêm niềm vui cho các em đón một năm mới vui vẻ và tạo động lực để các em phấn đấu học tập tốt trở thành công dân có ích cho xã hội./.

Tác giả: Lê Trung

Nguồn tin: NRT