Lãnh đạo huyện dâng hoa và viếng hương nghĩa trang liệt sỹ nhân ngày ngày Thương binh Liệt sỹ (27.7.1947 - 27.7.2020)

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27.7.1947 - 27.7.2020), sáng ngày 27/7 Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện tổ chức Lễ dâng hoa và viếng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện nhà. Tham dự có đồng chí Lê Thanh Hưng - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Duy Dũng - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND; UBMTTQVN huyện; Các cơ quan, ban, ngành, hội, đoàn thể, lực lượng vũ trang, cán bộ công chức - viên chức, người lao động; đại diện lãnh đạo xã Trà Mai, Trà Tâp cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo huyện dâng hoa và viếng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ các đại biểu thành kính nghiêng mình đặt vòng hoa và dâng hương để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh và bảo vệ Tổ quốc. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ  các đồng chí lãnh đạo huyện thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện nguyện hứa đoàn kết, phấn đấu xây dựng quê hương Nam Trà My ngày càng phát triển, giàu đẹp.

Tác giả: Lê Trung - Văn Thọ - Phú Thiện