Giao lưu bóng đá giữa Chi đoàn chính quyền và Chi đoàn Công an

Chiều 27. 4 Chi đoàn chính quyền và Chi đoàn Công an huyện đã có buổi giao lưu bóng đá 07 người tại sân vận động Trung tâm VHTT&TTTH huyện. Đây là hoạt động nhằm chào mừng 46 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30.4.1975 – 30.4.2021) và 135 năm Ngày Quốc tế Lao động (1.5.1886 – 1.5.2021).

Hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm

Trong không khí cổ vũ nhiệt tình của khán giả, trận đấu đã diễn ra sôi nổi, kịch tính với nhiều tình huống gay cấn, những pha bóng hấp dẫn và nhiều bàn thắng đẹp mắt dành cho 2 đội. Kết quả chung cuộc, đội bóng chi đoàn Công an giành chiến thắng trước đội chi đoàn chính quyền với tỉ số 4 - 1.

Những pha bóng hấp dẫn

Giao hữu bóng đá giữa 02 chi đoàn là cơ hội để đoàn viên thanh niên được giao lưu, học hỏi và tăng cường mối quan hệ, hợp tác đồng thời góp phần đẩy mạnh hoạt động phong trào thể dục thể thao, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong công tác giúp đoàn viên thanh niên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tác giả: Văn Thọ