Chi đoàn cơ quan Chính quyền thăm các chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh covid-19

Sáng ngày 09.09, Chi đoàn cơ quan Chính quyền đã đến thăm, tặng quà các chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh covid-19 tại xã Trà Mai và Trà Vân.

Thăm chốt tại xã Trà Mai

Tại mỗi điểm đến, các bạn trẻ trong chi đoàn đã chia sẽ những khó khăn, vất vả với lực lượng làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch, và mong muốn các lực lượng cố gắng vượt khó, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Dịp này, chi đoàn cũng đã gửi đến các lực lượng trực chốt các phần quà như, nước đóng chai, sữa, mỳ ăn liền và tự tay nấu một bữa trưa cho các lực lượng làm nhiệm vụ.

Thăm chốt tại xã Trà Vân

Tuy những phần quà từ chi đoàn chính quyền gửi tới các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid -19 không lớn, nhưng qua đó một lần nữa thể hiện tinh thần xung kích, đồng hành, của thanh niên trong công tác phòng chống dịch Covid -19.

Tác giả: Hà Mây