Hoàn thành bờ kè chống sạt lở đất tại trường PTDTBT - TH Trà Vân

Sáng ngày 9.9.2021 Trung tâm phát triển quỹ đất và Quản lý các dự án đầu tư xây dựng huyện đã có buổi nghiệm thu hoàn thành và đưa vào sử dụng công trình kè chống sạt lở trường PTDTBT-TH Trà Vân.

Công trình bờ kè chống sạt lở đất tại trường PTDTBT - TH Trà Vân

Công trình bờ kè chống sạt lở tại trường PTDTBT –TH Trà Vân gồm các hạng mục, kè bê tông chống sạt lở với chiều dài 58,3m, hệ thống mương thoát nước. Công trình với tổng mức đầu tư hơn 1 tỷ đồng, nguồn vốn từ các nguồn khắc phục hậu quả thiên tai, nguồn phòng chống thiên tai tỉnh và ngân sách huyện. Công ty TNHH Tư vấn xây dựng Nhật Minh Quang chịu trách nhiệm thi công công trình.

Trường PTDTBT – TH Trà Vân năm học 2021 – 2022 với tổng số 351 học sinh, trong đó 255 học sinh đang học và ở lại điểm trường chính. Với việc thi công và hoàn thành công trình kịp trước mùa mưa bão đã góp phần hạn chế việc sạt lở đất khi mưa lớn kéo dài, qua đó bảo đảm an toàn cho học sinh và giáo viên, bảo vệ tài sản của nhà trường.

Tác giả: Văn Thọ