Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Chiều ngày 20.12, được sự ủy quyền của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Nam, Ban Chỉ huy Quân sự (BCHQS) huyện Nam Trà My tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách, người có công gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện.

Tại buổi lễ Ban CHQS huyện Nam Trà My đã bàn giao nhà cho hộ gia đình bà Hồ Thị Nối (sn1960, thôn 1, xã Trà Tập) là đối tượng chính sách đang gặp khó khăn về nhà ở. Nhà được xây dựng kiên cố với diện tích hơn 80m2, gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ và phòng bếp. Tổng kinh phí xây nhà 80 triệu đồng.

Việc hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Hồ Thị Nối là một việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Bộ CHQS tỉnh đối với các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Nam Trà My. Đồng thời cũng là nguồn động viên, khích lệ về vật chất và tinh thần, giúp gia đình bà Nối ổn định về chỗ ở, an tâm vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả: Văn Thọ