Bê tông hóa tuyến đường vào làng Lâng Lương (thôn 1 xã Trà Tập)

Chiều 30.6, Ban quản lý Dự án – Qũy đất – Đô thị huyện tổ chức nghiệm thu đưa vào sử dụng công trình bê tông hóa đường vào làng Lâng Lương (thôn 1 xã Trà Tập) Tham dự nghiệm thu có đại diện lãnh đạo Ban quản lý, đại diện lãnh đạo địa phương; các đơn vị tham gia tư vấn, thiết kế, thi công công trình.

Hội đồng nghiệm thu kiểm tra thực tế tại công trình

Công trình gồm các hạng mục nâng cấp nền, mặt đường, gia cố lề và hệ thống mương thoát nước trên tuyến với tổng chiều dài 1.542,3m. Loại mặt đường bê tông xi măng rộng 3m, tiêu chuẩn kỹ thuật đường cấp IV miền núi.  Điểm đầu nối tại làng Tu Gia (Km 1+245,31) đến điểm cuối tại (Km 2+787,61).

Tổng mức đầu tư công trình: 5.384.800.000đồng; Nguồn ngân sách xây dựng từ trung ương, tỉnh, huyện và dân dân đóng góp. Công ty TNHH MTV xây dựng An Xuân Phát chịu trách nhiệm thi công.

Tại buổi nghiệm thu Hội đồng nghiệm thu đánh giá công trình được thi công theo đúng nội dung hồ sơ thiết kế được cấp có thẩm quyền phê duyệt đảm bảo mỹ thuật, kỹ thuật. Công trình đủ điều kiện nghiệm thu hoàn thành.

Tác giả: Văn Thọ