Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử Xã Trà Don

Chi tiết tin

Tháo gỡ vướng mắc trong vấn đề đền bù thi công công trình

Sáng 19.8, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thế Phước đã có buổi làm việc với các hộ dân còn vướng mắc trong vấn đề đền bù liên quan đến công trình làm bờ kè chống sạt lở tại Trường PTDTBT TH-THCS Trà Vinh (xã Trà Vinh)


PCT UBND huyện Nguyễn Thế Phước nói chuyện với các gia đình tại xã Trà Vinh

Theo đó, tại buổi gặp mặt 07 hộ gia đình có diện tích đất và cây trồng trong diện bị ảnh hưởng khi thi công công trình bờ kè Trường PTDTBT TH-THCS Trà Vinh đã nêu lên những vấn đề còn băn khoăn liên quan đến việc nhận tiền đền bù và đồng thời mong muốn được giải quyết một cách hợp lý.

Sau khi nghe các đại diện các gia đình bày tỏ ý kiến, đồng chí Nguyễn Thế Phước – Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những kiến nghị, ý kiến của các gia đình. Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Thế Phước cũng khẳng định công trình làm bờ kè cho Trường PTDTBT TH-THCS Trà Vinh là việc làm cấp bách, phải được khẩn trương xây dựng và sớm được hoàn thành khi mùa mưa bão đã sắp cận kề. Qua đó, mong muốn các gia đình bị ảnh hưởng cùng chia sẻ với chính quyền để công trình được thi công đúng tiến độ, góp phần đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh trước những mối đe dọa của thiên tai.

Kết thúc buổi làm việc đa số các gia đình đã đồng tình với số tiền được đền bù và ký vào biên bản làm việc. Đối với các hộ gia đình còn vướng mắc sẽ tiếp tục được giải quyết trong thời gian sớm nhất.Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ DON - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Don - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)