Nghiệm thu đưa vào sử dụng nhà giáo dục thể chất tại Trường mầm non Hoa Mai

Chiều 20.9, Ban quản lý Dự án – Qũy đất – Đô thị huyện tổ chức nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng các hạng mục trong công trình xây dựng Trường mầm non Hoa Mai (Trà Mai). Tham dự buổi nghiệm thu có đại diện lãnh đạo Ban quản lý, lãnh đạo Phòng GD-ĐT, đơn vị sử dụng; đại diện các đơn vị thiết kế, giám sát, thi công.

Hội đồng nghiệm thu kiểm tra thực tế tại các hạng mục trong công trình

Theo đó, công trình Trường mầm non Hoa Mai được xây dựng thêm các hạng mục gồm: xây mới phòng giáo dục thể chất với diện tích 138,6m2, quy mô nhà cấp 4, 1 tầng; xây mới dãy nhà vệ sinh cho giáo viên với 1 phòng tắm, 03 phòng vệ sinh. Ngoài ra còn có các hạng mục khác như nâng cấp sân trường, xây dựng hệ thống mương thoát nước…

Tổng mức đầu tư công trình 1.440.561.000đ. Nguồn vốn đầu tư công từ Ngân sách huyện giai đoạn 2021 – 2025. Công trình do công ty TNHH xây dựng và thương mại An Tiến Phát chịu trách nhiệm thi công trong thời gian 210 ngày.

Các đơn vị tham gia góp ý cho công trình tại buổi nghiệm thu

Tại buổi nghiệm thu, Hội đồng nghiệm thu đánh giá các hạng mục được thi công theo đúng hồ sơ thiết kế được duyệt, đảm bảo mỹ thuật, kỹ thuật. Công trình đủ điều kiện nghiệm thu và đưa vào sử dụng.

Với việc đầu tư và đưa vào sử dụng các hạng mục trong công trình Trường mầm non Hoa Mai đã từng bước giải quyết được nhu cầu về hoàn thiện cơ sở vật chất, đáp ứng việc xây dựng trường chuẩn quốc gia của trường trong giai đoạn 2021 – 2025.

Tác giả: Văn Thọ