Công đoàn cơ sở Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Quảng Nam hỗ trợ nạn nhân tử vong do mưa lũ tại Nam Trà My

Sáng 31.10, Công đoàn cơ sở Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Quảng Nam đã đến thăm và kịp thời hỗ trợ cho gia đình chị Hồ Thị Dâu ở thôn 1, xã Trà Cang, huyện Nam Trà My bị mất do mưa lũ đầu tháng 10 vừa qua.

Đại diện Ngân hàng CSXH trao số tiền 5 triệu đồng cho gia đình chị Hồ Thị Dâu, thôn 1, xã Trà Cang

Tại buổi thăm, đại diện công đoàn cơ sở Ngân hàng CSXH tỉnh đã động viên gia đình sớm vượt qua đau thương, mất mát, ổn định cuộc sống và hỗ trợ gia đình 5 triệu đồng. Được biết gia cảnh chị Hồ Thị Dâu hết sức khó khăn. Chị Dâu không may mất đi để lại ba mẹ già ở một mình hết khả năng lao động.

Trước đó, khoảng 16 giờ chiều ngày 9.10, chị Hồ Thị Dâu cùng với một số người thân trong gia đình trên đường về nhà thì không may bị lũ cuốn trôi. Sau đó, thi thể chị Dâu đã được tìm thấy trên sông Tranh đoạn chảy qua xã Trà Giác (Bắc Trà My), cách đoạn sông Na nơi chị bị lũ cuốn gần 50km.

Tác giả: Văn Thọ