Kỳ sát hạch công chức cấp xã năm 2022

Ngày 16.4 vừa qua, UBND huyện Nam Trà My tổ chức kỳ sát hạch xét tuyển công chức cấp xã năm 2022. Dự kỳ sát hạch có 46 thí sinh đủ điều kiện.

46 thí sinh tham gia kỳ sát hạch trải qua vòng xét tuyển với thời gian 30 phút/ thí sinh với 2 nội dung thi là kiến thức chung và kiến thức chuyên ngành. Các chức danh tuyển dụng gồm: Chỉ huy trưởng BCH Quân sự xã; công chức Văn phòng - Thống kê; công chức Tư pháp - Hộ tịch; công chức Địa chính – Nông nghiệp – Xây dựng và môi trường; công chức Văn hóa – Xã hội. Các đội tượng tham gia kỳ sát hạch đều đáp ứng điều kiện, tiêu chuẩn được quy định.

Mục đích kỳ sát hạch lần này nhằm bổ sung cho UBND các xã những công chức có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức cấp xã, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện