Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2023), đồng chí Nguyễn Thế Phước – Phó Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My thay mặt lãnh đạo huyện đến thăm, chúc mừng Đài Phát thanh –Truyền hình Quảng Nam (QRT), Báo Quảng Nam; cùng đi có đồng chí Phạm Văn Thương – Phó Trưởng Phòng VH-TT huyện.

Đồng chí Nguyễn Thế Phước tặng hoa chúc mừng Báo Quảng Nam

Tại các chuyến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện Nam Trà My, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thế Phước gửi lời chúc mừng đến các cơ quan trên nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6. Đồng thời đánh giá cao những đóng góp của Đài Phát thanh - truyền hình Quảng Nam, Báo Quảng Nam trong quá trình phát triển của huyện. Đồng chí đặc biệt nhấn mạnh vai trò tuyên truyền của các cơ quan báo chí, đồng thời đánh giá cao sự đóng góp của các nhà báo, phóng viên đã đưa thông tin kịp thời, phản ánh đúng tình hình kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng của huyện Nam Trà My, nhất là các thời điểm thiên tai, mưa lũ; phản ánh khách quan tình hình phát triển sâm Ngọc Linh, quế Trà Mt và cây dược liệu...

Tặng hoa chúc mừng Đài PT-TH Quảng Nam nhân dịp 21.6

Đồng chí Nguyễn Thế Phước mong muốn thời gian tới, Đài Phát thanh - truyền hình Quảng Nam, Báo Quảng Nam cùng các nhà báo, phóng viên tiếp tục đồng hành, tuyên truyền, lan tỏa những giá trị tốt đẹp về hình ảnh, đất và người Nam Trà My đến với các cấp lãnh đạo, độc giả.

Tác giả: Phú Thiện - Minh Trang

Nguồn tin: Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện